Hotline: 0938743286
Email: dqtechjsc@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DQTECH - MST: 0315515362

Chúng ta đã quen thuộc với khô bò trên thị trường hiện nay. Khô gà lá chanh cũng là món ăn không kém sự hấp dẫn so với khô bò. Nó còn là món ăn vặt cho mọi lứa tuổi. Cách làm khô gà lá chanh cực kỳ đơn giản tại nhà .

CÁCH LÀM KHÔ GÀ LÁ CHANH BẰNG MÁY SẤY TẠI NHÀ BẰNG MÁY MINI DQ

Chúng ta nên chọn phần thịt ức gà, thịt gà trắng. Thịt gà rửa sạch, lọc bỏ mỡ và da, cắt thành từng miếng cho dễ xé rồi bỏ vào luộc cùng với gừng, xả, lá chanh.

Luộc gà xong trùng qua nước lạnh, sau đó xé thịt theo xớ nhỏ. Sau đó chúng ta tẩm ướp gia vị cho vừa ăn khoảng 1-2 tiếng. Tiếp đó cho thịt gà vào chảo đun , đảo đều cho ngấm và khô nước.

Sau khi cạn nước cho thịt gà vào máy sấy, sấy khoảng 2h là được. Lá chanh sấy khô rồi trộn đều với khô gà sấy khô là chúng ta được món khô gà lá chanh.

Các bạn cần tư vấn kỹ hơn về máy sấy và các quy trình công nghệ sấy khô gà lá chanh chỉ cần ib cho chúng tôi, hoặc liên hệ theo số ĐT : 0938743286 
Nhận đặt hàng theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng và các máy sấy công nghiệp lớn .
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

khô gà lá chanh

5/5 - (1 bình chọn)
Trương Hoàng Quân

Trương Hoàng Quân

Trương Hoàng Quân là CEO của website MaySayDQ.com. Người có chuyên môn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy sáy thực phẩm công nghiệp đa năng, với công nghệ cao Nhật Bản.