Hotline: 0938743286
Email: dqtechjsc@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DQTECH - MST: 0315515362

Hiện nay, nhu cầu đảm bảo vệ sinh thực phẩm ngày càng được quan tâm, các phương pháp chế biến thuỷ sản truyền thống không còn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như việc phụ thuộc vào thời tiết khiến cho chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, khó tránh việc sản xuất bị ảnh hưởng


Với máy sấy chất lượng cao DQtech, chúng ta có thể yên tâm sản xuất, hay trang bị máy mini cho gia đình tự làm ra những mẻ cá, mực khô đạt chất lượng cao nhất.

Máy được làm hoàn toàn bằng inox thực phẩm, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, thiết kế công nghệ mới, giúp sản phẩm sấy nhanh, màu sắc, dinh dưỡng đảm bảo...máy được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp đảm bảo sự hoạt đồng bền bỉ, vận hành dễ dàng

Với cá, mực chúng ta chỉ cần sơ chế làm sạch, hoặc tẩm ướp gia vị theo yêu cầu, sau đó xếp vào máy, và việc còn lại là do máy vận hành, máy hoạt động không cần giám sát nên chúng ta tiết kiệm được thời gian rất lớn, đúng thời gian máy tự ngắt hoàn toàn, đồng thời trang bị các modun an toàn điện như: CB chống giật, quá tải. tránh các rủi ro, yên tâm sử dụng.


Hãy đến với máy sấy DQtech 0938.743.286 để được tư vấn chi tiết

Xin giới thiệu các bạn video sấy khô mực, chúng ta hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh để làm khô một nắng hay khô hoàn toàn để bảo quản!


5/5 - (1 bình chọn)
Trương Hoàng Quân

Trương Hoàng Quân

Trương Hoàng Quân là CEO của website MaySayDQ.com. Người có chuyên môn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy sáy thực phẩm công nghiệp đa năng, với công nghệ cao Nhật Bản.