Hotline: 0938743286
CÔNG TY CỔ PHẦN DQTECH - MST: 0315515362

Hiện nay, nhu cầu sấy - cá mực khô bằng máy sấy thực phẩm ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong bối cảnh vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm chưa được đảm bảo như hiện nay. Máy sấy DQTech giúp đáp ứng nhu cầu sấy cá mực, hải sản số lượng lớn, đảm bảo thành phẩm chuẩn, ngon, đẹp, kích thích vị giác. DQTech cung cấp đa dạng các dòng máy sấy cá - mực khô phù hợp cho quy mô gia đình, cơ sở sản xuất nhỏ, các xưởng sản xuất lớn,...


Vì Sao Cần Sấy Cá - Mực Bằng Máy Sấy Thực Phẩm?

Như đã đề cập, hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được người tiêu dùng chú trọng, đặc biệt là đối với các thực phẩm sấy khô như cá, mực một nắng,... Do đó, các đơn vị sản xuất cần đảm bảo quy trình sấy cá - mực khô chuẩn, khép kín, an toàn.

Trước kia, người ta thường làm khô cá, mực, các loại hải sản bằng cách phơi nắng. Tuy nhiên, với phương pháp truyền thống này, bạn cần phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Theo đó, trời mưa, trời âm u,... đều có thể làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Hơn nữa, việc làm khô cá, mực bằng cách phơi nắng không phù hợp với quy mô sản xuất lớn. Và đó cũng là những lý do bạn cần thực hiện sấy cá - mực khô bằng các dòng máy sấy thực phẩm chuyên dụng.

Ưu Điểm Của Máy Sấy Thực Phẩm DQTech

Máy sấy DQTech sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tối ưu về diện tích sấy hiệu quả nhất. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Nhật Bản mới nhất, sấy gió nóng đối lưu - gió ngang, kết hợp tách ẩm chủ động, giúp tiết kiệm điện năng, tối ưu hóa thời gian sấy hiệu quả.

Các dòng máy sấy DQTech được gia công 100% từ inox thực phẩm 304, đáp ứng chuẩn vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, với vật liệu inox 304 chống gỉ, sản phẩm sẽ có tuổi thọ cao, tối ưu chi phí sửa chữa, thay mới thiết bị về lâu dài. Với quy mô gia đình, bạn có thể sử dụng máy sấy thực phẩm mini đa năng DQTech để sấy cá - mực khô 1 nắng,... 

Sản phẩm máy sấy thực phẩm mini đa năng 1PV1 tại DQTech:

Ngoài ra, máy sấy thực phẩm công nghiệp DQTech còn được trang bị hệ thống chống giật, vận hành an toàn, êm ái. Đặc biệt, các dòng máy sấy DQTech được chúng tôi thiết kế hướng đến người dùng không cần kinh nghiệm, dễ thao tác chỉ với vài bước điều chỉnh thông số về nhiệt độ, thời gian, tách ẩm,... Máy sấy DQTech cho ra thành phẩm ngon, hấp dẫn, đảm bảo các yếu tố về màu sắc, hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.


Cách Sấy Cá - Mực Bằng Máy Sấy DQTech

Với cá, mực, bạn chỉ cần sơ chế làm sạch, hoặc nếu thích có thể tẩm ướp gia vị theo yêu cầu. Sau đó, bạn cho cá - mực lên khay và cho vào máy. Tiếp theo, bạn chỉ cần điều chỉnh các thông số về thời gian sấy, nhiệt độ sấy, tách ẩm,... rồi bấm khởi động. Máy hoạt động 100% tự động, tự tắt máy khi hoàn thành mẻ sấy. Do đó, trong thời gian chờ đợi, bạn có thể làm được hàng loạt các công việc khác. Đó cũng chính là điểm cộng của dòng máy sấy DQTech. Ngoài ra, với máy sấy thực phẩm DQTech, bạn có thể chủ động điều chỉnh các thông số phù hợp cho từng mục đích sấy khô một nắng hay sấy khô hoàn toàn.

Hãy đến với máy sấy DQTech 0938.743.286 để được tư vấn chi tiết nhé!

Xin giới thiệu các bạn video sấy khô cá ngay bên dưới, bạn theo dõi nhé!


4.7/5 - (19 bình chọn)
Trương Hoàng Quân

Trương Hoàng Quân

Trương Hoàng Quân là CEO của website MaySayDQ.com. Người có chuyên môn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy sáy thực phẩm công nghiệp đa năng, với công nghệ cao Nhật Bản.

Vải Thiều Sấy Dẻo

Vải Thiều Sấy Dẻo

05 thg 08, 2022

Vải thiều sấy dẻo là món ăn bổ dưỡng, rất tốt cho cơ thể. Sấy vải bằng máy sấy DQ theo quy trình chuẩn, sấy, nghỉ, ép nước,... Liên hệ máy sấy vải 0938.743.286
Sấy Bột Bí Đỏ

Sấy Bột Bí Đỏ

05 thg 08, 2022

Sấy bột bí đỏ bằng máy sấy thực phẩm DQTech là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Thành phẩm đạt chất lượng cao về màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng.
Sấy Hạt Mắc Ca

Sấy Hạt Mắc Ca

05 thg 08, 2022

Máy sấy DQTech cung cấp máy sấy hạt mắc ca, chuyển giao miễn phí công nghệ sấy hạt macca ra hàng thương phẩm loại 1: trắng, giòn, ngọt tự nhiên, vị béo ngậy.
Hoa Hồng Sấy Khô

Hoa Hồng Sấy Khô

05 thg 08, 2022

Hoa hồng sấy khô mang đến nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Ứng dụng sấy hoa hồng bằng máy sấy thực phẩm DQTech giúp tối ưu thời gian, hiệu quả.