Hotline: 0938743286
CÔNG TY CỔ PHẦN DQTECH - MST: 0315515362

DQTech là công ty chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các dòng máy sấy thực phẩm đa năng, máy sấy thực phẩm công nghiệp chất lượng, giá tốt trên toàn quốc. Bên cạnh dòng sản phẩm chủ đạo là máy sấy gió nóng - tách ẩm, DQTech là còn cung ứng ra thị trường hàng chục mẫu máy sấy lạnh, máy sấy - nướng nhiệt cao, máy hút chân không và một số dòng máy phục vụ sản xuất khác. Máy sấy DQTech sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc về thiết kế, công năng cũng như giá trị thẩm mỹ, nhận được sự đánh giá cao từ đối tác, khách hàng trên 63 tỉnh thành của cả nước.

DQTech chuyên sản xuất và đa dạng các dòng máy sấy thực phẩm đa năng, máy sấy thực phẩm công nghệ giá tận gốc

Giới Thiệu DQTech - Công Ty Cổ Phần DQTech

DQTech - Công ty Cổ phần DQTech là công ty chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các dòng máy sấy thực phẩm đa năng dùng trong công nghiệp. Được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy sấy khô thực phẩm hàng đầu thị trường Việt Nam, DQTech hiện là đối tác của hơn 500+ khách hàng trên 63 tỉnh thành toàn quốc. 

Những sản phẩm máy sấy thực phẩm đa năng của DQTech được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.  

[Điểm Danh] Các Dòng Sản Phẩm Chủ Lực Của DQTech

Như đã đề cập, DQTech là công ty sản xuất, phân phối các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp uy tín, chất lượng với giá cạnh tranh. Những dòng sản phẩm máy sấy thực phẩm chủ đạo tại DQTech bao gồm:

 • Máy sấy gió nóng - tách ẩm

 • Máy sấy - nướng nhiệt cao

 • Máy sấy lạnh

Ngoài ra, DQTech còn phân phối một số sản phẩm khác như máy hút chân không Lopda, các loại phụ kiện máy sấy, máy ép lạnh, máy hấp, máy rửa rau củ quả,... 

Máy Sấy Gió Nóng - Tách Ẩm

Đây là dòng sản phẩm mang tính mũi nhọn của DQTech. Máy sấy gió nóng tách ẩm DQTech được ứng dụng công nghệ sản xuất mới nhất, giải quyết hoàn hảo các vấn đề về cần bằng giữa “hiệu quả sấy” và “chi phí sấy”. Tất nhiên, hiệu quả sấy và chi phí sấy là 2 yếu tố được quan tâm hàng đầu đối với người dùng.  

Máy sấy thực phẩm DQTech  sử dụng công nghệ sấy gió nóng đối lưu - gió ngang, kết hợp tách ẩm chủ động có các đặc điểm nổi bật sau:

 • Sử dụng gió ngang đối lưu, gió tuần hoàn đa chiều, giúp tiết kiệm không gian sấy, sản phẩm sấy đều.

 • Sử dụng buồng đốt gián tiếp giúp nhiệt độ trong buồng sấy cân bằng.

 • Sử dụng công nghệ tách ẩm chủ động giúp tiết kiệm điện năng, thời gian sấy, đồng thời giúp máy sấy hoạt động hiệu quả ở dải nhiệt thấp 40 - 60 độ C.

 • Phần tiếp xúc nguyên liệu được làm bằng inox 304 sẽ cho ra sản phẩm chất lượng phù hợp với người tiêu dùng.

Máy sấy gió nóng - tách ẩm DQTech được ứng dụng phổ biến trong các gia đình, các đơn vị sản xuất thực phẩm sạch quy mô nhỏ, và sản xuất công nghiệp quy mô lớn trong các nhà máy. 

Một số sản phẩm máy sấy gió nóng - tách ẩm DQTech được ưa chuộng sử dụng gồm:

 • Máy sấy 1PV1: Máy sấy thực phẩm mini đa năng, thời gian sấy trung bình 2 - 6 giờ đồng hồ, khối lượng sấy tham khảo từ 1 - 15 kg.

 • Máy sấy 1PV1S: Máy sấy thực phẩm đa năng dùng trong gia đình, khối lượng sấy từ 4 - 30kg, vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng hiệu quả.

 • Máy sấy 1PV2: Máy sấy thực phẩm đa năng dùng trong gia đình và phục vụ hoạt động sản xuất quy mô nhỏ, khối lượng sấy từ 6 - 50kg/ mẻ, tiết kiệm điện.

 • Máy sấy 1PV3: Máy sấy đa năng sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc như thời gian sấy ngắn, sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được màu sắc, hương vị, dinh dưỡng, khối lượng sấy 10 - 80kg/ mẻ.

 • Máy sấy 1PV4: Là dòng máy sấy thực phẩm đa năng thích hợp cho hoạt động sản xuất cỡ trung, khối lượng sấy từ 17 - 150 kg/ mẻ, thời gian sấy 2 - 4 giờ đồng hồ cho một mẻ sấy.

 • Máy sấy 3PM1: Là dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp, dùng cho hoạt động sản xuất công nghiệp quy mô lớn trong các nhà máy, xí nghiệp,..., khối lượng sấy 30 - 300kg/ mẻ với nhiệt độ sấy cao 100 độ C, thời gian sấy trung bình 2 - 6 giờ đồng hồ cho một mẻ sấy.

 • Máy sấy 3PM2: Đây cũng là dòng máy sấy công nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng, khối lượng sấy cao từ 60 - 660kg/ mẻ sấy, thời gian sấy trung bình 2 - 6 giờ đồng hồ cho một mẻ sấy.

 • Máy sấy 3PM3: Máy sấy thực phẩm công nghiệp với khối lượng sấy từ 130 - 1300kg/ mẻ sấy.

 • Máy sấy 3PM4: Đây là dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp đa năng có khối lượng sấy lớn, từ 260 - 2600kg/ mẻ sấy, thời gian sấy trung bình 2 - 6 giờ đồng hồ cho một mẻ sấy.

Máy Sấy - Nướng Nhiệt Cao

Máy sấy nhiệt độ cao sở hữu chức năng sấy tách ẩm, nướng đối lưu và sấy - nướng kết hợp tự động.  Đây cũng chính là ưu điểm của các dòng máy sấy - nướng nhiệt cao, tối ưu trải nghiệm người dùng.

Một số dòng máy sấy - nướng nhiệt cao tại DQTech gồm:

 • Máy sấy - nướng 1PV2H: Máy được thiết kế với bộ vỏ cách nhiệt bằng Ceramic rất dày; Hệ thống thông minh tự nhận diện và chuyển đổi giữa sấy tách ẩm - nướng đối lưu; Khối lượng sấy 15 - 45kg/ mẻ sấy.

 • Máy sấy - nướng 1PV3H: Máy sấy - nướng 1PV3H cũng được thiết kế với bộ vỏ cách nhiệt, khối lượng sấy từ 10 - 75kg/ mẻ sấy, thời gian sấy trung bình từ 2 - 4 giờ đồng hồ cho một mẻ sấy.

 • Máy sấy - nướng 1PV4H: Máy vận hành đơn giản với hệ thống tự động hoàn toàn, tự động tắt máy khi kết thúc mẻ sấy, khối lượng sấy từ 25 - 150kg/ mẻ, thời gian sấy từ 2 - 4 giờ đồng hồ cho mẻ sấy.

 • Máy sấy - nướng 3PM1H: Khối lượng sấy từ 28 - 300kg/ mẻ sấy, nhiệt độ sấy cao nhất là 200 độ C, thích hợp cho hoạt động sản xuất quy mô nhỏ và vừa. 

 • Máy sấy - nướng 3PM2H: Đây là dòng máy thích hợp cho hoạt động sản xuất công nghiệp, khối lượng sấy từ 65 - 660kg/ mẻ, thời gian sấy trung bình từ 2 - 6 giờ đồng hồ cho một mẻ sấy.

 • Máy trộn gia nhiệt MT60: Máy ứng dụng trong lĩnh vực: trộn bột, xào nhân bánh, chà bông, rang hạt,... Hệ thống vận hành êm ái, bảo ôn chống nóng an toàn.

 • Máy trộn gia nhiệt MT300: Đây là dòng máy có thể tích trộn thực là 300 lít, nhiệt độ max 250 độ C, chức năng chọn chiều đảo thủ công - đảo chiều tự động linh hoạt.

Máy Sấy Lạnh

Sấy lạnh là phương pháp dùng không khí khô với độ ẩm chỉ khoảng 10 - 30% và nhiệt độ thấp từ 35 - 60 độ C để sấy. Nói một cách khác, quá trình sấy lạnh được tiến hành trong điều kiện áp suất khí quyển.

Một số dòng máy sấy lạnh được sản xuất và phân phối bởi DQTech gồm:

 • Máy sấy lạnh 1PV2C: Máy sấy lạnh đa năng phù hợp cho các hoạt động sản xuất quy mô nhỏ, khối lượng sấy từ 6 - 50kg/ mẻ. Máy có 2 chế độ chạy là kiểu chạy kết hợp dàn nóng và dàn lạnh theo phương thức truyền thống hoặc chạy kiểu chu kỳ công nghệ riêng của DQTech (chạy mô phỏng bay hơi nước trong môi trường lạnh).

 • Máy sấy lạnh 1PV3C: Máy sấy lạnh đa năng thích hợp cho các hộ sản xuất nhỏ và vừa, khối lượng sấy từ 10 - 90Kg/ mẻ, có trang bị cầu dao chống giật, vận hành êm ái, tiết kiệm điện.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm máy sấy lạnh khác cũng được sử dụng thịnh hành có thể kể đến như máy sấy lạnh thực phẩm 1PV4C, máy sấy lạnh 3PM1C, máy sấy lạnh 3PM2C,... 

Máy Hút Chân Không Lopda

Máy hút chân không Lopda có độ bền cao, công suất lớn, hút triệt để 100% không khí. Các sản phẩm máy hút chân không Lopda có thể hút được tất cả các loại thực phẩm, không kén bao bì. Đây cũng chính là yếu tố giúp sản phẩm nhận được sự đánh giá cao từ người dùng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đa dạng về chủng loại, tính tiện lợi cao, tiêu thụ điện năng ít, hình thức mẫu mã đẹp.

Một số sản phẩm máy hút chân không Lopda được phân phối tại DQTech gồm:

 • Máy hút chân không Lopda EM2704A: Đây là dòng máy hút chân không mini cao cấp, 100% linh kiện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản.

 • Máy hút chân không Lopda P350: Công suất đầu vào 450W, thời gian hút 15s/ lần, quá trình hút tự động với bộ điều khiển thông minh.

 • Máy hút chân không Lopda P900A: Công suất đầu vào 900W, thời gian hút 4-6s/ lần, hút triệt để 100% không khí, hút được cả thực phẩm dạng bột, thực phẩm có chứa nước.

 • Máy hút chân không Lopda P1000: Công suất máy 900W, thời gian hút 4-6s/ lần, chức năng làm mát siêu tốc, hút hơi, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng.

Một Số Dòng Máy Khác Và Phụ Kiện Máy

Bên cạnh sản xuất và phân phối đa dạng các dòng máy sấy gió nóng - tách ẩm, máy sấy lạnh, máy sấy nhiệt - nướng cao, DQTech còn phân phối đa dạng các dòng máy phục vụ sản xuất khác như: máy ép lạnh T25; máy ép lạnh T40; máy lọc L40; máy in date; nồi nấu công nghiệp N120; máy hấp; máy rửa củ quả;...

Ngoài ra, DQTech còn phân phối đa dạng các loại phụ kiện như: vải sấy silicon thực phẩm; khay sấy đa năng lỗ 5mm VL05; khay sấy lỗ lưới 2mm VL02; khay sấy lưỡi 0,5mm VL01; khay sấy vỉ lưới viền cao VLC; khay sấy vỉ tấm liền VL;... 

Vì Sao Nên Lựa Chọn Mua Máy Sấy Thực Phẩm Đa Năng, Máy Sấy Gió Nóng Tách Ẩm Tại DQTech?

Không phải ngẫu nhiên mà các dòng sản phẩm máy sấy DQTech nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Các sản phẩm máy sấy thực phẩm DQTech sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc về thiết kế, công năng và độ bền. Cụ thể:

 • Máy sấy DQTech sở hữu thiết kế theo chuẩn công nghiệp, tối ưu về diện tích và thể tích máy. 

 • Hệ thống tách ẩm được lập trình kết hợp bảo ôn giúp tiết kiệm điện, giảm thời gian sấy. Điều này đồng nghĩa với việc hiệu quả sấy cao hơn, tiết kiệm tối đa thời gian.

 • Máy được gia công toàn bộ bằng Inox thực phẩm 304, giúp máy đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chống gỉ sắt, cho độ bền cao.  

 • Các thiết bị trong máy được sử dụng các linh kiện chuẩn công nghiệp nên hoạt động bền bỉ chính xác.

 • Máy được trang bị ELCB chống giật, giúp an toàn vận hành, yên tâm sản xuất.

 • Dễ vận hành với vài thao tác đơn giản. 

Máy Sấy Thực Phẩm, Máy Sấy DQTech Có Giá Bao Nhiêu?

Bên cạnh chất lượng, công năng thì giá thành sản phẩm cũng là yếu tố được khách hàng quan tâm. Máy sấy công nghiệp DQTech có giá không cố định, phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm, từng mức công suất. 

Theo đó, máy sấy gió nóng - tách ẩm dành cho gia đình, hộ sản xuất nhỏ và vừa có giá thành dao động từ hơn 9 triệu đến 74 triệu đồng. Trong khi đó, các dòng máy sấy gió nóng - tách ẩm công nghiệp có giá từ 105 triệu đến 580 triệu đồng. Máy sấy - nướng nhiệt cao có giá dao động từ 46 triệu đến 285 triệu đồng. Bên cạnh đó, các dòng máy sấy lạnh có giá từ hơn 62 triệu đồng. Đây là những con số mang tính chất tham khảo, để biết giá máy sấy DQTech chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 0938.743.286. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất dành cho quý khách hàng.  

[Góc Tìm Hiểu] Về Máy Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp

Ở những thông tin trên, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng DQTech và các dòng máy sấy DQTech. Tiếp đến, trong phần dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về máy sấy thực phẩm, máy sấy thực phẩm đa năng. Mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi nhé!

Máy Sấy Thực Phẩm Là Gì? Máy Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp Là Gì?

Máy sấy thực phẩm được hiểu là thiết bị để bảo quản và chế biến trái cây, rau củ quả, các món khô bò, gà, hải sản,…  Những thực phẩm sau khi sấy vẫn giữ được màu sắc, hương vị và dinh dưỡng. Sấy thực phẩm hay hoa quả là phương pháp bảo quản tốt thực phẩm trong một thời gian dài được nhiều gia đình và doanh nghiệp ứng dụng. Máy sấy thực phẩm đa năng có thể sấy thực phẩm từ vài kg đến hàng trăm, hàng nghìn kg cho một mẻ sấy. 

Máy sấy thực phẩm công nghiệp được ứng dụng để sấy khô hoa quả, các loại thịt cá tươi, các loại hải sản, các loại hạt, rau củ,... 

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Máy Sấy Thực Phẩm Đa Năng

Những lợi ích không thể không nhắc đến của việc sử dụng máy sấy thực phẩm, đó là: Có hương vị ngon; thực phẩm đều tự nhiên; tối ưu chi phí; góp phần bảo vệ môi trường; tính linh động cao.

Màu sắc không đổi, trọn vẹn hương vị

Sau khi sấy khô bằng máy sấy gió nóng tách ẩm hay máy sấy lạnh,... những thực phẩm như hoa quả, cá thịt, rau củ,... vẫn giữ được màu sắc, hương vị và dinh dưỡng. Qua quá trình sấy khô, các thực phẩm chỉ mất nước mà thôi.

Thực phẩm đều tự nhiên, không phụ gia

Ở quy mô gia đình, một chiếc máy sấy thực phẩm mini đa năng sẽ giúp bạn sấy khô thực phẩm một cách hiệu quả và an toàn. Tất nhiên, khi sấy thực phẩm tại nhà, bạn hoàn toàn kiểm soát được hương liệu, phụ gia,... 

Tiết kiệm chi phí

Máy sấy thực phẩm dành cho gia đình hay trong công nghiệp đều giúp người dùng, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, rút ngắn tối đa thời gian và công sức với các nguyên liệu, từ đó tiết kiệm chi phí sản xuất. Đồng thời máy sấy với cơ chế tự động sẽ giúp giảm đi số lượng nhân công, dụng cụ cần trong quá trình sấy khô.

Trên đây là những thông tin về máy sấy DQTech cũng như lợi ích của việc sử dụng máy sấy thực phẩm đa năng. Để nắm bắt được từng dòng máy sấy thực phẩm tại DQTech, quý khách hàng đừng chần chừ mà hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline 0938.743.286 nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

SHOWROOM - VĂN PHÒNG DQTECH

SHOWROOM BUÔN MÊ THUỘT, ĐĂK LĂK

 • Địa chỉ: 215 Y Jut, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk

 • Hotline: 0919.254.571 

SHOWROOM ĐẠ ĐỜN - ĐINH VĂN, LÂM HÀ, LÂM ĐỒNG

 • Địa chỉ: 62 Thôn 1, Đam Pao, Đạ Đờn, Lâm Hà, Lâm Đồng

 • Hotline: 0888.581.079 

CÔNG TY CỔ PHẦN DQTECH

 • Địa chỉ: 411/12/16 Dương Thị Mười (TCH 21), Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM.

 • Hotline: 0938.743.286

4.3/5 - (234 bình chọn)
Trương Hoàng Quân

Trương Hoàng Quân

Trương Hoàng Quân là CEO của website MaySayDQ.com. Người có chuyên môn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy sáy thực phẩm công nghiệp đa năng, với công nghệ cao Nhật Bản.

 Máy Sấy Thực Phẩm Giá Rẻ Mua Ở Đâu?

Máy Sấy Thực Phẩm Giá Rẻ Mua Ở Đâu?

09 thg 03, 2023

Máy sấy thực phẩm giá rẻ DQTech được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản mới nhất, sấy gió nóng đối lưu - gió ngang, kết hợp tách ẩm chủ động.
Máy Sấy Thực Phẩm Sấy Được Những Loại Nào?

Máy Sấy Thực Phẩm Sấy Được Những Loại Nào?

09 thg 03, 2023

Máy sấy thực phẩm sấy được những loại nào? Sấy được đa dạng các loại thực phẩm: nông sản, các loại hạt, dược liệu, thịt cá, hải sản,...
Sấy Khô Thực Phẩm Tại Nhà Đơn Giản, Tiết Kiệm Thời Gian

Sấy Khô Thực Phẩm Tại Nhà Đơn Giản, Tiết Kiệm Thời Gian

09 thg 03, 2023

Sấy khô thực phẩm tại nhà là lựa chọn tối ưu dành cho gia đình, đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy sấy DQTech giúp sấy nhanh, màu đẹp.
Detox Hoa Quả Sấy Khô Giảm Cân, Dưỡng Da

Detox Hoa Quả Sấy Khô Giảm Cân, Dưỡng Da

09 thg 03, 2023

Detox hoa quả sấy khô có công dụng giảm cân, làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa. Máy sấy hoa quả DQTech cho chất lượng thành phẩm cao, trọn vẹn giá trị dinh dưỡng.