máy rửa rau củ

Máy rữa rau củ có thể rữa các loại rau củ quả dính đầy bùn đất giúp nhà nông đỡ tôn sức, máy được thiết kế tối giảng, máy kết hợp công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng

Máy sấy thực phẩm DQTech

Máy Rửa Rau Củ Quả

1.Những điều cần biết về máy rửa rau củ quả:

 - Trong thời buổi hiện nay các ngày công nghiệp phát triển mạnh và nhanh chống bên cạnh đó ngành nông nghiệp phát triển không kém. Hằng ngày các sản phẩm nông sản được đưa ra thị trường tiêu thụ rất nhiều như: gạo, rau, khoai tây, cà rốt ,... với thị trường tiêu thụ rộng lớn cùng với nhu cầu của người dùng ngày càng cao đòi hỏi phải có một lớn nông sản được đưa ra thị trường nhưng với số lượng được đưa ra như vậy thì việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm cao .Qua những sự kiện đó Máy sấy DQ đã đưa ra loại máy có thể rữa sạch các loại nông sản vừa được thu hoạch là Máy rửa rau củ .

Máy rửa rau củ

 

2. Nguyên lý hoạt động của máy rửa rau củ quả là gì?

- Máy rửa rau củ sử dụng hệ thống phun bọt khí. Việc sử dụng áp suất để tạo bọt khí ,bơm nước tuần hoàn và nâng cao áp lực nước theo chu kỳ. Với hệ thống bơm nước tuần hoàn giúp lọc nước nhanh chống và đẩy tạp chất của các loại rau củ quả vào hộp lọc.

3.Máy rửa rau củ quả có những ưu điểm gì?

- Máy rửa rau củ thiết kế với inox chất lượng cao chống gỉ sét khi tiếp xúc với nước trong thời gian dài.

- Máy hoạt động hoàn toàn tự động kết hợp với bàn chải làm sạch các loại vết bẩn bám trên vỏ quá trình này chỉ tác động phần ngoài của vỏ không ảnh hưởng đến bên trong đảm bảo chất lượng của thực phẩm.

- Máy còn kết hợp giữa rữa và lột vỏ như: khoai tấy, cà rốt,... tùy loại thực phẩm mà chọn loại máy phù hợp.

- Máy rửa rau củ đặc biệt không hao tốn nhiều nước. Hoạt động hoàn toàn bằng điện năng nhưng tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiệm điện đảm bảo rau củ sạch sẽ và vệ sinh.

Máy rửa khoai

Máy rửa rau củ

CÔNG TY CỔ PHẦN DQTECH - MST: 0315515362

Địa chỉ: 411/12/16 Dương Thị Mười (TCH 21), P. Tân Chánh Hiệp, TP.HCM

Điện thoại: 0938. 743. 286

Email: dqtechjsc@gmail.com

Website: http://maysaydq.com

 

các tin tức khác

© Copyright 2018maysaydq.com Designed by Viễn Nam